EUROPEAN WELLNESS - TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Được thành lập vào năm 1991, European Wellness Group là tập đoàn châu Âu tiên phong trong công nghệ y học tái tạo, sử dụng liệu pháp y sinh  làm trung tâm cải thiện sức khỏe toàn diện. Sau nhiều thập kỷ hoạt động, tập đoàn đã mở rộng và phát triển các mô hình trung tâm học thuật, trung tâm nghiên cứu sản xuất sinh học, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các phòng ban phân phối sản phẩm y tế. European Wellnness Việt Nam tự hào là thành viên chính thức của hệ thống trung tâm y tế.

European Wellness toàn thế giới. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, European Wellness cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay tại Việt Nam dựa trên việc tích hợp các thành tựu y sinh học tái sinh. Các giải pháp điều trị tiên tiến của EWH ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao để chăm sóc mọi khía cạnh sức khỏe của khách hàng, phòng chống bệnh tật và đẩy lùi lão hóa.

Giới thiệu liệu pháp Công Nghệ Y Sinh

Công nghệ y sinh là chìa khóa giúp trẻ hóa cơ thể và tăng cường sức khỏe toàn diện. Đây là phương pháp phù hợp cho những người lớn tuổi không thể điều trị bằng thuốc hoặc các phương pháp xâm lấn chuyên sâu, những người bận rộn cần tìm phương pháp nhanh chóng hiệu quả và những người suy giảm chức năng cần điều trị tận gốc rễ. Liệu pháp tại European Wellness được xây dựng dựa trên phác đồ 4 bước độc quyền chuẩn y khoa châu Âu, liệu trình cá nhân hóa giúp khách hàng đạt được kết quả cao nhất.

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hành trình thay đổi của khách hàng
sau khi sử dụng tbg

EUROPEAN WELLNESS LUÔN BÊN BẠN TRONG HÀNH TRÌNH
HOÀN THIỆN SỨC KHỎE

  • Kế thừa tinh hoa y học tái sinh từ Đức - Thụy Sỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm
  • Hướng tiếp cận chuyên sâu và cá nhân hóa
  • Dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn châu Âu
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi
  • Hiệu quả điều trị lâu dài

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ