Về tập đoàn European Wellness

Được thành lập vào năm 1991, European Wellness Group (viết tắt là EW Group) là tập đoàn châu Âu tiên phong trong công nghệ đẩy lùi lão hóa và tái tạo sinh học, sử dụng liệu pháp tế bào làm trung tâm cải thiện sức khỏe toàn diện. Tập đoàn được thành lập bởi hai nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc trên thế giới là giáo sư Dr. Dmytro Klokol và tiến sĩ Mike Chan, những người sở hữu hơn 20 bằng sáng chế quốc tế và hơn 30 đầu sách, 70 ấn phẩm về lĩnh vực điều trị tế bào gốc, điều hòa miễn dịch, peptit sinh học và tổng hợp, nutraceuticals, mỹ phẩm và y học tái tạo.

Sau nhiều thập kỷ hoạt động, tập đoàn EW group đã mở rộng và phát triển các mô hình trung tâm học thuật, trung tâm nghiên cứu sản xuất sinh học, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các phòng ban phân phối sản phẩm y tế. 

Hiện nay, tập đoàn đang sở hữu mạng lưới hơn 30 bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, các trung tâm y tế chuyên về sinh học tái tạo và các trung tâm phục hồi sức khỏe - trẻ hóa cơ thể cao cấp trên toàn cầu. Từ trụ sở chính tại Đức, tập đoàn đã mở rộng chi nhánh tại Hy Lạp, Anh, Thụy Sĩ, Malaysia, Hongkong, Thái Lan cùng các trung tâm ở vị trí chiến lược trên hơn 80 quốc gia.

Về trung tâm chăm sóc sức khỏe European Wellness

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, European Wellness (EWH) là trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên việc tích hợp các liệu pháp tế bào cùng thành tựu y sinh học tái sinh. Các giải pháp điều trị tiên tiến của European Wellness ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao để chăm sóc mọi khía cạnh sức khỏe của khách hàng, phòng chống bệnh tật và đẩy lùi lão hóa.

European Wellness Việt Nam tự hào là thành viên chính thức của hệ thống trung tâm y tế European Wellness toàn thế giới. Với cơ sở vật chất hiện đại và phòng khám sang trọng, đầy đủ tiện nghi, chúng tôi đặt trọng tâm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và riêng tư như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng liệu pháp tế bào tại Việt Nam mang đến hướng tiếp cận điều trị được cá nhân hóa cho mỗi khách hàng, đẩy lùi sự lão hóa, lấy lại nét thanh xuân, chủ động kiểm soát bệnh tật lâu dài và tái tạo toàn bộ chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh của European Wellness

Expertise: Là một trung tâm chăm sóc sức khỏe chuẩn châu Âu, European Wellness cam kết hoạt động với chuyên môn và tay nghề cao nhất. Hiệu quả điều trị của khách hàng chính là thước đo quan trọng nhất trong công việc của chúng tôi.

Worthiness: Chúng tôi đặt mục tiêu đem đến trải nghiệm đáng giá từng khoảnh khắc cho khách hàng tại European Wellness. Mỗi khách hàng khi đến với European Wellness không chỉ được khắc phục một vấn đề về sức khỏe riêng biệt nào mà sẽ được cải thiện toàn bộ thể chất và tinh thần.

Holistic: Sự toàn diện trong hướng tiếp cận chính là tôn chỉ hoạt động của European Wellness. Chúng tôi có tham vọng biến European Wellness thành nơi đáp ứng đủ mọi nhu cầu về nâng cao sức khỏe thể chất và giải tỏa tinh thần của khách hàng.

Tầm nhìn định hướng

Với sứ mệnh ứng dụng thành tựu của y học tái tạo trên toàn thế giới tại Việt Nam, European Wellness vẫn trung thành với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện từ tận gốc rễ tế bào, đẩy lùi lão hóa, cải thiện sắc đẹp và phòng ngừa bệnh tật. Chúng tôi tập trung thiết kế các chương trình và dịch vụ y tế chất lượng cao đến với khách hàng, phát triển đội ngũ nhân viên nội bộ và cộng tác với thành viên từ trung tâm ở nhiều quốc gia khác

Định hướng trong tương lai của European Wellness là trở thành một trung tâm y sinh học tái tạo hàng đầu Việt Nam, nơi khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn quy trình liệu pháp tế bào gốc để cải thiện và chăm sóc sức khỏe.

6 QUY TẮC VÀNG LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA EUROPEAN WELLNESS