Tiến sĩ Margaryta Iemelianova

Cố Vấn Chuyên Môn

Học vấn và Kinh nghiệm chuyên môn

Tiến sĩ Margaryta Iemelianova tốt nghiệp Bằng Y khoa chuyên ngành Sản khoa, Phụ khoa và Chu sinh tại Đại học Bang Luhansk năm 2011. Cô còn là một chuyên gia Siêu âm được cấp bằng tại khoa Chẩn đoán Siêu âm (Đại học bang Donetsk năm 2016).

Bác sĩ Margaryta đã từng có kinh nghiệm Chuyên gia siêu âm tại phòng khám ở Nga. Với chuyên môn chủ yếu về lâm sàng, siêu âm tim, mô mềm, hạch bạch huyết, tuyến giáp, gan, túi mật, ống mật, tuyến tụy, lá lách, động mạch chủ bụng, vú và đường tiết niệu.

Cô cũng từng là Bác sĩ phụ khoa (Chuyên gia chăm sóc ngoại trú) của Bệnh viện thành phố Luhansk No.3, phòng khám Ukraine và Phòng khám tư vấn phụ nữ thành phố Sukhodolsk. Tại đây, chuyên môn chính của cô là nữ hộ sinh chăm sóc sản phụ trước khi sinh và sau sinh; chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa như nhiễm trùng cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, bệnh lý nội tiết.

Tiến sĩ Margaryta đã và đang làm việc tại các thành phố lớn trên khắp châu Âu trước khi đến châu Á vì niềm đam mê với lĩnh vực Thẩm mỹ, Chống lão hóa và Y học tái tạo. Hiện cô là thành viên của Ban Cố vấn Y khoa cho Tập đoàn European Wellness và cũng là Thành viên Hội đồng Quản trị của Hiệp hội Trị liệu Tế bào Quốc tế (Thụy Sĩ) và Hiệp hội Cấy ghép Tế bào gốc Quốc tế (Hoa Kỳ).