Tiến sĩ Bác sĩ Simon Yefimov

Cố Vấn Chuyên Môn, Nhà nghiên cứu tế bào

Học vấn và kinh nghiệm chuyên môn

Tiến sĩ Bác sĩ Simon là thành viên Ban cố vấn y tế về Biomolecular Research (Đức) và là Cố vấn Y khoa của Tập đoàn European Wellness. Tiến sĩ Bác sĩ Simon đã hoàn thành bằng Y khoa và chuyên ngành sau đại học về chẩn đoán hình ảnh, được các đồng nghiệp đánh giá là một chuyên gia tuyệt vời. Ông cũng được đào tạo chuyên sâu về điện não đồ và các phương pháp nghiên cứu và lâm sàng khác.


Với niềm đam mê to lớn về y học và tái tạo, để phát triển chuyên sâu, Tiến sĩ Bác sĩ Simon đã chọn con đường nghiên cứu y học phân tử sinh học và liệu pháp tế bào để phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Ông đã dành hơn 6 năm để thu thập và nâng cao kiến thức về tế bào gốc và các liệu pháp dựa trên tế bào. Những nỗ lực của ông trải dài trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển quy trình y tế và các chương trình giáo dục toàn cầu cho các chuyên gia y tế.


Ngoài nghiên cứu về y học phân tử sinh học và tế bào gốc, tiến sĩ Simon còn là chuyên gia về y học sinh học, rối loạn thần kinh và sinh lý, thiết bị y tế và các dạng thực phẩm tăng cường từ y học tế bào.


Sau nhiều năm nghiên cứu và có những đầu sách được quốc tế công nhận, ông cũng đã tham gia tham luận tại nhiều hội nghị và triển lãm y tế ở châu Á và quốc tế, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo cho các chuyên gia y khoa về y học sinh học tái tạo tại Đức. Tiến sĩ thường được nhiều đơn vị từ khắp nơi trên thế giới mời về làm diễn giả và nhà giáo dục về nghiên cứu phân tử sinh học.

Thành tựu nổi bật

  • Đồng tác giả 6 bài báo khoa học và một cuốn sách, đóng góp vào hệ thống kiến ​​thức về phương pháp tiếp cận y học tái tạo.
    Tham gia thực hiện các buổi nói chuyện tại các hội thảo và hội nghị, với tổng số 30 bài thuyết trình hàng năm, truyền đạt kiến ​​thức cho tối đa 200 chuyên gia mỗi lần tham gia.
  • Tiên phong mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Phi, giới thiệu những tiến bộ công nghệ về tế bào tới các tổ chức chính phủ và tổ chức học thuật cấp cao.
  • Tạo điều kiện mở rộng và thành lập 5 trung tâm y tế được nhượng quyền, đảm bảo đào tạo nhân sự và thực hiện quy trình một cách chuyên nghiệp.

Đóng góp cho giáo dục

  • Phát triển và sản xuất các tài liệu và video giáo dục CPD/CME, hỗ trợ sự phát triển chuyên môn liên tục của các bác sĩ y tế trên toàn cầu.

Học vấn

2010

Đoạt giải trong cuộc thi Học thuật Quốc gia về Sức khỏe tâm thần.

2011

Tham gia thuyết trình tại hội nghị học thuật và trình bày giải pháp sáng tạo trong điều trị tiêu chảy, điều trị, phục hồi chức năng và phòng ngừa rối loạn tâm thần.

2012

Tham gia hội thảo khoa học nghiên cứu và thực hành các vấn đề cấp bách của tâm thần học xã hội và pháp lý tại bệnh viện Ukraine.

2012

Tham gia thuyết trình tại Hội nghị học thuật Nghiên cứu và thực hành về Bệnh lý hệ thần kinh.