European Wellness

European Wellness – Hệ thống Trung tâm Y tế có mặt trên toàn thế giới

Với sứ mệnh mang đến sự chăm sóc toàn diện cho người dân trên toàn cầu, đội ngũ European Wellness luôn cố gắng nâng cao khả năng chuyên môn, không ngừng tìm tòi, học hỏi và chấp nhận thách thức để đạt được các thành tựu mới trong điều trị. Hiện nay, chúng tôi đã đặt dấu chân tại 25 quốc gia trên toàn thế giới với những mô hình trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp và trung tâm điều chế, nghiên cứu kỹ thuật cao. Việt Nam chính là trạm dừng chân thứ 26, tiếp tục sứ mệnh của European Wellness nhằm mang đến sức khỏe toàn diện đến cho người dân Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.
Bất kể tại Đức, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Thái Lan hay Malaysia, chúng tôi luôn đảm bảo sự hiện diện của mình có thể cung cấp cho bạn những liệu trình điều trị tuyệt vời nhất. Các trung tâm chăm sóc sức khỏe của European Wellness đều được đặt ở những vị trí trung tâm, thuận tiện nhất cho việc di chuyển của khách hàng.
Ngoài trung tâm điều trị, European Wellness còn có nhiều trung tâm nghiên cứu hoạt động mạnh mẽ để đào tạo, nghiên cứu thúc đẩy và phát triển ứng dụng tế bào gốc cho nền y khoa hiện đại.

European-Wellness-Viet-Nam-EWH.png

European Wellness Việt Nam (EWH)

EUROPEAN WELLNESS VIỆT NAM (EWH)
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, European Wellness Việt Nam (EWH) là trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên việc tích hợp các liệu pháp tế bào cùng thành tựu y sinh học tái sinh. Các giải pháp điều trị tiên tiến của European Wellness ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao để chăm sóc mọi khía cạnh sức khỏe của khách hàng, phòng chống bệnh tật và đẩy lùi lão hóa
Hoc-vien-European-Wellness-Kota-Kinabalu-1.jpg

Học viện European Wellness, Kota Kinabalu


HỌC VIỆN EUROPEAN WELLNESS
Kota Kinabalu, Malaysia
Vào năm 2016, European Wellness Academy & Showcase chính thức khai trương đi vào hoạt động tại Kota Kinabalu, Malaysia. Viện European Wellness là nơi các bác sĩ, nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên và các nhà nghiên cứu thử nghiệm và được đào tạo để sử dụng công nghệ và thực hành phương pháp điều trị hiện đại. Kể từ khi thành lập, viện đã cung cấp đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc sức khỏe tay nghề cao, thành thạo công nghệ điều trị chuẩn châu Âu đến các chi nhánh European Wellness trên toàn cầu.
Trung tâm European Wellness Orthobiotiki

Trung tâm European Wellness Orthobiotiki


TRUNG TÂM EUROPEAN WELLNESS ORTHOBIOTIKI
Athens, Hy Lạp
Trung tâm European Wellness Orthobiotiki thuộc Viện Unique Standard Polyclinics of Preventive and Regenerative Medicine - trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp phòng ngừa bệnh lý. Với cùng một mục tiêu và phương pháp điều trị với hệ thống European Wellness toàn cầu, trung tâm Orthobiotiki cung cấp các chương trình và giải pháp y học chất lượng cao trong đối nội lẫn đối ngoại. Trung tâm European Wellness Orthobiotiki luôn giao tiếp và thắt chặt mối quan hệ đối tác để xây dựng hệ thống y tế hoàn chỉnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng ở mọi độ tuổi.


TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỤY SĨ
Lugano, Thụy Sĩ
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thụy Sĩ là một trong những trung tâm sức khỏe hàng đầu châu Âu được đi vào hoạt động vào năm 2015. Tọa lạc tại vị trí trung tâm tại thành phố Lugano, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thụy Sĩ cung cấp cho khách hàng các phương pháp điều trị răng hàm mặt và các liệu pháp y sinh học đa dạng. Đây là trung tâm dẫn đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng điều trị tế bào gốc tại Thụy Sĩ và là nguồn tham khảo chuyên môn đáng tin cậy của đội ngũ European Wellness trên toàn thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực chẩn đoán rối loạn trong cơ thể qua tình trạng răng miệng.
Trung-tam-y-hoc-Duc-Frankfurt-Duc.jpg

Trung tâm y học Đức Frankfurt Đức


TRUNG TÂM Y HỌC ĐỨC
Frankfurt, Đức
Là một trong những quốc gia khởi điểm của thành tựu y học tế bào gốc độc quyền theo công thức European Wellness, trung tâm Y học Đức hoạt động với tư cách là một trung tâm y tế chính thức tại thành phố Frankfurt, Đức thông qua hợp tác chuyên môn với phòng khám Siebenhüner. Trung tâm nằm ở khu vực y tế chuyên sâu của thành phố và đã cung cấp các dịch vụ y học tích hợp toàn diện trong 35 năm.
Trung-tam-dieu-tri-cao-cap-EW-Villa-Medica-Duc.jpg

Trung tâm điều trị cao cấp EW Villa Medica Đức


TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ CAO CẤP EW VILLA MEDICA ĐỨC
Edenkoben, Đức
Trung tâm Điều trị cao cấp EW Villa Medica là bệnh viện điều trị kết hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp được cấp phép hoạt động tại Đức. Với đội ngũ y tế chuyên nghiệp hơn 50 năm kinh nghiệm của European Wellness, khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe 24/7 trong môi trường nghỉ dưỡng thư giãn riêng tư và cao cấp. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp nhiều phương pháp điều trị tế bào gốc đa dạng, khắc phục toàn diện những vấn đề sức khỏe của khách hàng.
Trung-tam-dieu-tri-cao-cap-EW-Villa-Medica-Bangladesh.jpg

Trung tâm điều trị cao cấp EW Villa Medica Bangladesh


TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ CAO CẤP EW VILLA MEDICA BANGLADESH
Dhaka, Bangladesh
Tại EW Villa Medica Bangladesh, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ phục hồi sức khỏe và trẻ hóa toàn bộ cơ thể bạn bằng các phương pháp y sinh học tái tạo cao cấp của European Wellness. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến tích hợp các liệu pháp tế bào, chẩn đoán y sinh, vật lý trị liệu để đảo ngược tuổi tác, đẩy lùi bệnh tật, lấy lại nét thanh xuân và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.
Trung-tam-dieu-tri-cao-cap-EW-VILLA-MEDICA-MANILA-Philippines.jpg

Trung tâm điều trị cao cấp EW VILLA MEDICA MANILA Philippines


TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ CAO CẤP EW VILLA MEDICA MANILA
Manila, Philippines
Tọa lạc tại Garden Wing of Newport Mall thuộc Resorts World Manila, EW Villa Medica premier center tại Manila là trung tâm điều trị cao cấp đạt chuẩn châu Âu. Tại Manila, EW Villa Medica chuyên cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện, y học tái tạo và trị liệu cao cấp thông qua việc tích hợp các liệu pháp tế bào, thiết bị chẩn đoán tân tiến và các chương trình y tế tiên tiến.
EW-Premier-Center-Villas-in-Ecuador.jpg

EW Premier Center & Villas in Ecuador

EW PREMIER CENTER & VILLAS IN ECUADOR
San Lorenzo, Ecuador
EW Premier Center and Villas nằm khoác lên mình vẻ đẹp lộng lẫy và nằm rất kiêu trên bờ biển Manabi, Ecuador, chỉ cách thành phố Manta phồn thịnh một đoạn đường ngắn. Chính vì nằm ở vị trí đắc địa, EW Premier Center and Villas cũng mang lại sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe có giá trị tương xứng. Tại đây ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất dành cho y học tái tạo nhằm cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa của cơ thể
Trung-tam-nghi-duong-European-Wellness-Tagaytay.jpg

Trung tâm nghỉ dưỡng European Wellness Tagaytay

TRUNG TÂM NGHỈ DƯỠNG EUROPEAN WELLNESS
Tagaytay, Philippines
Anya Wellness là dự án hợp tác giữa European Wellness Retreat™ và Anya Resort Tagaytay. Tagayta là khu bảo tồn độc quyền nằm trên đỉnh sườn giữa hai ngọn núi. Với cảnh quan hùng vĩ, không khí trong lành và không gian riêng tư yên tĩnh. Tagaytay là nơi mà European Wellness chọn làm điểm chạm hoàn hảo của nghỉ dưỡng và trị liệu. Trung tâm kì vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc nhất với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời giao thoa cùng thiên nhiên. Anya Wellness được đầu tư kỹ lưỡng theo phong cách xa hoa và cao cấp. Khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cung cấp các phương pháp điều trị y sinh học, liệu pháp tế bào gốc và phương pháp chẩn đoán sức khỏe chuyên sâu của khách hàng.
EW-Sanorellpharmaceutical-Plant-Baiersbronn-Duc.jpg

EW Sanorellpharmaceutical Plant Baiersbronn Đức

EW SANORELL PHARMACEUTICAL PLANT
Baiersbronn, Đức
Trung tâm dược phẩm EW Sanorell được hình thành với mục đích chính là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các loại dược phẩm cao cấp và thực phẩm bổ sung toàn thế giới. Đội ngũ nghiên cứu của trung tâm đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Dược phẩm và đạt được nhiều giải thưởng nghiên cứu tại hội nghị khoa học toàn thế giới. Các cơ sở vật chất và thiết bị y học của trung tâm được cấp giấy chứng nhận hoạt động từ chính phủ Đức