TẾ BÀO GỐC TRẺ HÓA DA

Trẻ hóa da tế bào là liệu pháp sử dụng tế bào gốc biệt hóa thành tế bào tương tự như mô da của con người. Khi đi vào các vị trí chuyên biệt trên gương mặt, tế bào gốc sẽ thay thế và hỗ trợ tái tạo các tế bào cũ, cải thiện các dấu hiệu lão hóa da phổ biến như chảy xệ, da nhăn nheo, lỗ chân lông to hay thâm sạm da. Đây là liệu pháp được rất nhiều người ngoài 30 tuổi lựa chọn do có thể cải thiện được tận gốc rễ vấn đề, hiệu quả lâu dài và làn da sẽ thay đổi toàn diện. Tại European Wellness, phương pháp trẻ hóa da tế bào theo công nghệ y học tái sinh từ châu Âu đã chứng minh hiệu quả với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.
  • Hinh-7-1.jpg
  • Hinh 8 1 - EUROPEAN WELLNESS - BỆNH VIỆN TẾ BÀO GỐC
  • Hinh 9 1 - EUROPEAN WELLNESS - BỆNH VIỆN TẾ BÀO GỐC
  • cang-da-te-bao
  • Hinh 2 1 1 - EUROPEAN WELLNESS - BỆNH VIỆN TẾ BÀO GỐC
  • Hinh 3 1 - EUROPEAN WELLNESS - BỆNH VIỆN TẾ BÀO GỐC

CĂNG DA TẾ BÀO

Khi bước sang tuổi 25, làn da con người đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Ngoài 35 tuổi, các dấu hiệu này ngày càng nghiêm trọng hơn do các mô tế bào da bị thiếu hụt, gây tình trạng sụp lún, chảy xệ, hình thành nếp nhăn và rãnh cười ở trên da. Nhằm giúp khách hàng vượt qua mặc cảm lão hóa, phương pháp căng da tế bào được ứng dụng tại European Wellness với ưu điểm không đau, không xâm lấn, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả lâu dài hơn các phương pháp thông thường. Sau khi sử dụng liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận được làn da mới trắng sáng, căng bóng và trẻ như thời thanh xuân.

TẾ BÀO GỐC TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA

Thẩm mỹ nội khoa sử dụng các phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các thủ thuật ít xâm lấn để cải thiện vẻ đẹp hình thể con người. Một số phương pháp thường được sử dụng trong thẩm mỹ nội khoa như laser, điều trị bằng ánh sáng, sử dụng sóng điện từ kỹ thuật cao,...Tại European Wellness, liệu pháp tế bào được ứng dụng để khắc phục chuyên sâu và toàn diện các vấn đề của da, giúp cải thiện làn da từ tận gốc rễ. Hiệu quả điều trị được nhìn thấy rõ rệt, các nếp nhăn, sạm và thô ráp của da được cải thiện đến 90% sau khi hoàn thành liệu trình điều trị.
  • Hinh 4 - EUROPEAN WELLNESS - BỆNH VIỆN TẾ BÀO GỐC
  • Hinh 5 - EUROPEAN WELLNESS - BỆNH VIỆN TẾ BÀO GỐC

QUY TRÌNH TÁI TẠO LÀN DA TỪ LIỆU PHÁP TẾ BÀO

buoc5

Chăm sóc da chuyên sâu, kết hợp phương pháp khác tối ưu hiệu quả